Chúng ta cùng chúc mừng cho bạn Tuấn Kiệt vì đã bạn đã trở thành người duy nhất trong trường, vinh dự được nhận học bổng toàn phần của Astar

Điềm đạm, nhẹ nhàng và cực kì thông minh là những gì Trần An Khanh (học sinh lớp 9A2 trường THCS Ngô Sĩ Liên, Hà Nội) thu hút người đối diện. Cô bé vừa đỗ ba trường chuyên của Hà Nội trong kì thi vào lớp 10.

Kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng đại biểu quốc hội khóa XIV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Sáng ngày 19/5/2016 ngành GD & ĐT quận Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi - học sinh giỏi năm học 2015 - 2016

Ngày 13/3 tại trường THPT Chu Văn An đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải kỳ thi Toán học Hà Nội mở rộng (HOMC) năm 2016. Kỳ thi năm nay thu hút gần 1.000 học sinh đến từ 47 tỉnh, thành trên cả nước. Dự lễ tổng kết có NGƯT.TS Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; GS.TS Vũ Hoan – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Hà Nội; GS.TSKH – NGND Nguyễn Văn Mậu – Chủ tịch hội Toán học Hà Nội.

Chiều ngày 16/1 vừa qua, buổi tọa đàm về cuốn sách Những người khổng lồ cuối cùng của Francois Place đã được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Pháp 24 Tràng Tiền. Buổi tọa đàm do học sinh thuộc dự án Sách ơi mở ra lên kế hoạch và triển khai, là một trong chuỗi tọa đàm xoay quanh những cuốn sách thiếu nhi được lựa chọn.

Chị Anh Thư hiện lên là một con người hòa đồng, tài năng và thông minh. Với tính cách dễ gần, long nhiệt huyết, sự thông minh và dóm dỉnh trong cách nói chuyện và nụ cười vui vẻ luôn hiện trên môi, chị luôn khiến mọi người xung quanh, những người đã có dịp tiếp xúc với chị cảm giác dễ gần và khâm phục với những thành tích chị đã đạt được. Chị là một ngôi sao sáng trong lớp lớp thế hệ học sinh Ngô Sĩ Liên!

Tao muốn mở ra Humans of Ngo Si Lien cho trường”
“Không ai xem đâu”
21/06/2014