Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

18g ngày 19/9/2013 ( đêm rằm trung thu), tại trường THCS Ngô Sĩ Kiên đã diễn ra lễ hội Vui Tết Trung thu dành cho con em cán bộ, giáo viên,  công nhân viên của nhà trường.

Để chuẩn bị cho đêm hội Vui Tết trung thu, công đoàn nhà trường và các tổ công đoàn đã trang trí sân khấu, bày những mâm ngũ quả thật đẹp, sinh động, nhiều màu sắc.

Mở đầu lễ hội là tiết mục múa lân tưng bừng,rộn rã, cùng với đó sự góp mặt của chú Cuội, chị Hằng. Tất cả đã đem đến cho các em nhỏ một buổi tối đón trung thu thật vô cùng ý nghĩa. Niềm vui, sự mong chờ  của các em được thể hiện qua từng nét mặt, nụ cười thật háo hức. Thầy cô, cha mẹ cũng như được trở về tuổi thơ trong không khí tưng bừng rộn rã đó. 

Trong đêm hội Vui Tết trung thu, các em nhỏ đã được tham gia nhiều trò chơi như  : thi trang trí đèn ông sao, thi vẽ tranh, biểu diễn văn nghệ thật sôi động nhưng cũng thật hồn nhiên. 

Đêm hội Vui Tết trung thu kết thúc đã để lại trong lòng các em cũng như các cha mẹ, thầy cô những ấn tượng, cảm xúc thật khó quên.