Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

“ Chiếc đèn ông sao, sao năm cánh tươi màu

Cán đây rất dài, cán cao qua đầu

Em cầm đèn sao, em hát vang vang

Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan”

Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về trên khắp phố phường Hà Nội. Tết trung thu, hay còn gọi là “Tết trông trăng”, “Tết đoàn viên” là một trong những ngày Tết thiếu nhi được các em nhỏ mong chờ nhất. Trong những ngày vừa qua, dạo quanh phố xá, ta có thể cảm nhận không khí Trung thu đã len lỏi tới từng căn nhà, từng ngõ phố, và sáng bừng trên những khuôn mặt hân hoan, háo hức của các bé thiếu nhi.

Hòa cùng niềm vui rộn ràng đón Tết thiếu nhi, vào tối ngày Chủ nhật (11/9/2016) chương trình Trung thu với chủ đề “Vui hội Trăng rằm” do Công đoàn trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã diễn ra thật sôi động, được đông đảo phụ huynh và các bé nhiệt tình hưởng ứng.

Trong đêm hội, các bé được tham gia các trò chơi dân gian truyền thống như nặn tò he, làm  bánh trung thu, làm đèn ông sao, … được đón chị Hằng – chú Cuội; được thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa của mình qua các tiết mục văn nghệ hết sức sôi động, đầy lí thú và được liên hoan phá cỗ.

Với chương trình “Vui hội trăng rằm”, một mùa trăng nữa đã khép lại với vô vàn niềm vui, niềm hạnh phúc của các bé khi được quây quần sum họp bên gia đình.

 

Một số hình ảnh của chương trình trung thu: