Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

       Khi những tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, chút hanh hao se lạnh đầu mùa báo hiệu tháng 11 đang tới. Chúng ta lại được cùng nhau hân hoan chào đón ngày lễ đặc biệt ngày “Nhà giáo Việt Nam ”.

 Hòa trong không khí vui tươi náo nức đó, trường THCS Ngô Sĩ Liên long trọng tổ chức “hội diễn văn nghệ” chào mừng ngày 20.11. Đây là dịp để chúng em có cơ hội bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng qúy qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa của mình, bởi thầy cô luôn là “người lái đò thầm lặng”, “người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa”

Hội diễn văn nghệ đã thu hút sự tham gia của 43 tập thể lớp(ở các khối 6,7,8) với 39 tiết mục  ở các thể loại hát, múa, kịch và nhạc cụ... với nội dung Ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Đoàn, Đội, Quân đội NDVN, ca ngợi truyền thống nhà trường, tình bạn, tình thầy trò dưới mái trường...

Qua các tiết mục văn nghệ giúp cho các em học sinh ôn lại truyền thống anh hùng của dân tộc, truyền thống tôn sư trọng đạo, truyền thống “Dạy hay – Học tốt” của nhà trường. Phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu âm nhạc để làm hạt nhân trong các hoạt động văn hóa – văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn.

Hoạt động hội diễn văn nghệ thức sự là một ngày hội của các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội diễn.

Tiết mục múa hồn quê của tập  thể lớp 7A1

Tiết mục múa "Cây đa quán dốc" của tập thể lớp 6A12

Tiết mục nhảy Flasmost trên nền nhạc Bống bống bang bang của tập thể lớp 7A5