Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN THAM GIA HỘI THI TỔNG PHỤ TRÁCH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2017 – 2018

Trong không khí hân hoan chào mừng Tháng Thanh niên - Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước Phòng Giáo dục, đào tạo và Đoàn thanh niên quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi quận Hoàn Kiếm năm học 2017 - 2018. Cô giáo Trịnh Thị Lan Hương – Tổng phụ trách Đội trường THCS Ngô Sĩ Liên đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo và tham gia hội thi cấp Quận.

Sau nửa tháng tập luyện, cô Lan Hương cùng các em học sinh lớp 7A1, 7A5, 9A2, 9A2.1, 9A9, 9A10 đã đem đến hội thi những màn trình diễn công phu ở phần thi năng khiếu với tiết mục hát múa Mái đình làng biển. Phần trình diễn mang đậm dấu ấn dân gian đã chiếm được cảm tình Ban giám khảo, các vị đại biểu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh bởi thiết kế, biên đạo, dàn dựng điêu luyện, công phu và đặc biệt là bởi chất giọng ngân vang của cô giáo Lan Hương. Ở phần thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ làm công tác Đội, cô cũng xuất sắc vượt qua các câu hỏi tình huống và triển khai đội hình đội ngũ.

Chung khảo Hội thi đã diễn ra vô cùng sôi động với những phần thi thể hiện tài năng xuất sắc, kĩ năng nghiệp vụ vững vàng cùng óc sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết của các thầy cô giáo làm tổng phụ trách, thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các em học sinh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Hội thi

 

Tin, ảnh: Trường THCS Ngô Sĩ Liên