Vừa qua, trường THCS Ngô Sĩ Liên đã vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động do Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang tặng thưởng bởi có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng tạo từ năm 2005 đến năm 20014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đến dự buổi Lễ có Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều vị đại biểu đại diện ngành Giáo dục. Thay mặt Ban Giám hiêu, Ban chấp hành công đoàn cơ sở, cô giáo Lý Thị Lương - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng cùng cô giáo Bùi Hồng Ngọc đã tham dự buổi Lễ và đón nhận phần thưởng cao quý này. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ.