Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Ngày 15/10 vừa qua, trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017. Đây là dịp để cán bộ, giáo viên nhà trường cùng nhìn lại những việc đã làm được cũng như những tồn tại của năm học trước; từ đó trao đổi một cách thẳng thắn, chân thành, cởi mở, thể hiện quyền dân chủ của mỗi cá nhâncùng nhau bàn bạc, xây dựng kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Đến dự Hội nghị, có ông Lê Đức Thuận – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm cùng đại diện Ban phụ huynh nhà trường và đông đủ cán bộ, viên chức của trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016 và Báo cáo kế hoạch năm học 2016 – 2017. Sau khi nghe các bản báo cáo, cán bộ viên chức nhà trường đã thảo luận sôi nổi về các nội dung, đồng thời nhận được những giải đáp của đồng chí Phạm Thu Hà. Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Đức Thuận đã có nhiều góp ý thẳng thắn, sát sao cho các bản báo cáo và nhiều ý kiến chỉ đạo thể hiện sự quan tâm sâu sát, đầy trách nhiệm của các cấp lãnh đạo dành cho nhà trường.

Trong nội dung làm việc, Hội nghị còn lấy ý kiến đóng góp về dự thảo mới hoặc bổ sung, sửa đổi của nội quy, quy chế cơ quan (quy chế chi tiêu nội bộ, quy định về khen thưởng...); ý kiến về các biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của CB, GV, NV; Thông qua qui chế dân chủ; Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015-2016, khen thưởng và phát động phong trào thi đua, đăng ký thi đua của các tổ chuyên môn;Biểu quyết Thông qua nghị quyết Hội nghị CB-VC.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị cán bộ công nhân viên chức và của trường THCS Ngô Sĩ Liên đã thành công tốt đẹp! Tập thể nhà trường tin tưởng rằng, các Nghị quyết của Hội nghị và của Đại hội sẽ được toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên nhà trường thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.

Cô Phạm Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị