Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Ngày 17/11/2016 vừa qua, trường THCS Ngô Sĩ Liên đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi Lễ, có đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm, đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trường THCS Ngô Sĩ Liên. Đặc biệt, trong ngày vui đầy ý nghĩa này, đại gia đình Ngô Sĩ Liên còn được chào đón các thế hệ cán bộ, nhà giáo từng công tác tại nơi đây.

    

Buổi Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo VN đã diễn ra ấm áp, chan hòa tình cảm. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh lớp 6,7,8, tiếp theo là diễn văn Kỷ niệm do cô Phạm Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu. Trong bài diễn văn, cô Hiệu trưởng đã tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo – những người đã cống hiến âm thầm, bền bỉ cho sự nghiệp trồng người, làm nên danh tiếng và thương hiệu Ngô Sĩ Liên hôm nay. Tại buổi Lễ, các thế hệ nhà giáo Ngô Sĩ Liên đã dành một phút mặc niệm để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo đã mất. Trong không khí trang nghiêm, nồng ấm tình thầy trò, tình đồng nghiệp, thầy Đinh Quang Mạnh và cô Nguyễn Thu Thủy – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường cũng chia sẻ cảm xúc và gửi gắm niềm tin vào thế hệ trẻ.

 

  Như vậy, dịp Kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam đã trở thành một ngày về đầy ý nghĩa, ấm áp yêu thương của các thế hệ thầy và trò dưới mái trường Ngô Sĩ Liên; là dịp để mỗi giáo viên càng tự hào về nghề giáo càng say mê và quyết tâm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

 

Tin, ảnh: Trường THCS Ngô Sĩ Liên