Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Ngày 5/9/2016 vừa qua, cùng với toàn thể học sinh cả nước, thầy và trò trường THCS Ngô Sĩ Liên long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017. Tới dự Lễ Khai giảng, thầy và trò nhà trường vinh dự chào đón các vị đại biểuquận Hoàn Kiếm và đại biểu các đơn vị trên địa bàn: Ông Dương Đức Tuấn, Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm; Ông Nguyễn Khánh Long, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm; Ông Trần Tuấn Thanh, Bí thư Đảng ủy phường Hàng Bài; Ông Chu Trọng Sa, Chủ tịch UBND phường Phan Chu Trinh; Bà Trần Thị Như Hà, Phó tổng giám đốc cùng các đại biểu của Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Giáo dục Hà Nội, Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam và đại diện Ban phụ huynh.

Trong không khí tưng bừng, náo nức của ngày khai trường, các em học sinh đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước và những lời nhắn nhủ đầy yêu thương, kỳ vọng của cô Hiệu trưởng Phạm Thu Hà. 

Tại buổi lễ, các cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường còn được gặp gỡ và tri ân nhà giáo Lý Thị Lương – nguyên Hiệu trưởng trường THCS Ngô Sĩ Liên đồng thời tuyên dương, khen thưởng những học sinh tiêu biểu năm học 2015 – 2016.

Đặc biệt, hơn 700 em học sinh lớp Sáu đã được các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các anh chị học sinh khối 7,8,9 chào đón nồng nhiệt. Các em chính là lớp măng non, tiếp bước, làm rạng danh truyền thống dạy và học vẻ vang của nhà trường.

Một năm học mới đã mở ra từ những ngày thu xanh thắm… Tiếng trống trường vang lên như giục giã, như thôi thúc mỗi thành viên của mái nhà Ngô Sĩ Liên cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường chinh phục ước mơ. Xin chúc các em học sinh năm học 2016 – 2017 chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích rực rỡ.

 

Tin, ảnh: Trường THCS Ngô Sĩ Liên