THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN DỰ LỄ DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN NGỌC SƠN

Ngày 24/3/2018 vừa qua, Ban giám hiệu trường THCS Ngô Sĩ Liên cùng các thầy cô giáo phụ trách Câu lạc bộ và các em học sinh lớp 9 thuộc đội truyển HSG thành phố đã tham quan và dâng hương tại đền Ngọc Sơn – Hoàn Kiếm.

Đền Ngọc Sơn được coi là biểu tượng văn hóa của kẻ sĩ Bắc Hà. Đến với ngôi đền cổ kính này, thầy và trò đã tìm hiểu những chứng tích gợi lại lịch sử, văn hóa dân tộc, thức tỉnh niềm tự hào và yêu nước chính đáng cũng như tâm linh, ý thức mỗi người Việt Nam trước sự trường tồn của dân tộc. Từ đó, thôi thúc các em học sinh quyết tâm học tập, rèn luyện, đạt được những thành tích cao trong kỳ thi sắp tới để tiếp nối truyền thống vẻ vang lớp người đi trước.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương của thầy và trò trường THCS Ngô Sĩ Liên

Tin, ảnh: Trường THCS Ngô Sĩ Liên