Ngày 21 và 23/9/2015 vừa qua, trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tổ chức hoạt động tham quan, dã ngoại tại Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương) và khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (Phú Thọ) cho các em học sinh lớp 6, 7, 8, 9. Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích được nhà trường tổ chức hàng năm giúp các em có thêm nhiều trải nghiệm thực tế và có cơ hội vui chơi, giải trí lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong các tập thể lớp.

Trong chuyến tham quan Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc, các em học sinh lớp 8, 9 đã dâng hương tưởng niệm thầy giáo Chu Văn An; tìm hiều những giá trị văn hóa, lịch sử nổi bật của khu di tích này và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây. Các em học sinh lớp 6,7 tham quan Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh với một ngày vui chơi rất sôi nổi. Các em đã  tham gia nhiều hoạt động tập thể với các trò chơi hấp dẫn, như: Bơi lội, đá bóng, đu quay, tàu lượn...

Chuyến tham quan, dã ngoại vừa qua đã trở thành một kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian học tập dưới mái trường Ngô Sĩ Liên yêu dấu của các em học sinh.