Đạo lý “Lá lành đùm lá rách, Lá rách ít đùm lá rách nhiều, tương thân, tương ái” là một trong những truyền thống, đạo lý của người Việt Nam, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau trong lúc gặp khó khăn, cùng nhau chia sẻ. Trung thu vừa qua, Ban giám hiệu, Công đoàn trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tặng những món quà ý nghĩa tới các em học sinh có hoàn cảnh gặp khó khăn. Trung thu ấm áp tình yêu thương không chỉ bên gia đình với người thân mà trung thu năm nay các em còn nhận được sự yêu thương, gần gũi tận tình của các thầy cô trong BGH cũng như toàn thể các thầy cô trong nhà trường, các bạn trong lớp.