Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Hiện nay, nhà thơ Trần Đăng Khoa giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Đài Tiếng nói Việt Nam) đến nói chuyện về thơ, về việc học tập. Cùng dự có  cô giáo Nguyễn Cẩm Thanh, Hiệu phó kiêm chủ nhiệm lớp 8A5; cô giáo Trần Hương Giang, chủ nhiệm lớp 8A4 và một thầy cô giáo trường THCS Ngô Sĩ Liên.

Sáng 14-4-2014, lớp 8A4 và lớp 8A5, trường THCS Ngô Sĩ Liên, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã may mắn được đón tiếp và nghe nhà thơ Trần Đăng Khoa (là một nhà thơ, nhà báo, biên tập viên Tạp chí Văn nghệ Quân đội, hội viên của Hội Nhà văn Việt Nam; ông nguyên là Trưởng Ban Văn học Nghệ thuật, Giám đốc Hệ Phát thanh có hình VOVTV của Đài tiếng nói Việt Nam. Hiện nay, nhà thơ Trần Đăng Khoa giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Đài Tiếng nói Việt Nam) đến nói chuyện về thơ, về việc học tập. Cùng dự có  cô giáo Nguyễn Cẩm Thanh, Hiệu phó kiêm chủ nhiệm lớp 8A5; cô giáo Trần Hương Giang, chủ nhiệm lớp 8A4 và một thầy cô giáo trường THCS Ngô Sĩ Liên.

Tại buổi nói chuyện, nhà thơ Trần Đăng Khoa đã kể cho các em về  việc làm thơ từ nhỏ đến bây giờ của nhà thơ; về việc các "thần đồng trẻ thơ"; về việc học tập của nhiều tấm gương và những câu chuyện vui, dí dõm xung quanh làm thơ, xung quanh cuộc sống hàng ngày...
Buổi nói chuyện của nhà thơ Trần Đăng Khoa đã mang lại nhiều kiến thức, cảm xúc cho các em lớp 8A4 và lớp 8A5 và điều quan trọng hơn nữa là các em đã trực tiếp gặp "thần đồng thơ trẻ" Trần Đăng Khoa... mà lâu nay hằng mong ước.