Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018), hòa cùng không khí “Mừng Đảng - mừng xuân, mừng Thủ đô và đất nước đổi mới” nhân dịp Tết cổ truyền xuân Mậu Tuất năm 2018, tiếp tục hư­ởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường phối hợp với Trung tâm Tư vấn Đào tạo và Phát triển ABA đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội văn hóa thể thao” dành cho tập thế cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ngô Sĩ Liên.

Tham gia ngày hội là sự góp mặt của gần 100 thầy cô giáo đến từ tất cả các tổ chuyên môn trong nhà trường cùng các bạn giáo sinh thực tập trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Trong không khí sôi nổi, hào hứng, ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động, trò chơi thú vị khác nhau như Nhảy dân vũ, Bịt mắt tìm ngọc, Thổi bóng vào ly, Trang trí lá cờ, … Đặc biệt, thông qua phần chơi Trang trí Lá cờ, cả 4 đội thi đều thể hiện tình yêu đất nước, niềm vui chiến thắng mà đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã mang lại cho chúng ta trong những ngày tháng qua, cùng với đó là tinh thần Trung thực – Nhiệt tình – Đoàn kết – Cao thượng của thể thao.

Sau một buối sáng tranh tài, thi đấu, đội Tự nhiên 1 đã giành giải Nhất ở cả hai phần thi Bịt mắt tìm ngọcTrang trí lá cờ, giải Nhất phần thi Thổi bóng vào ly thuộc về đội liên quân của 2 tổ Xã hội và Văn Thể Mỹ. Ban Tổ chức đã lần lượt trao những phần thưởng để cổ vũ và ghi nhận những cố gắng của các đội chơi.

Qua các hoạt động trên, chương trình đã tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên nhà trường được luyện tập, giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khoẻ, góp phần tăng tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong và ngoài đơn vị. Đồng thời phát triển phong trào Văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của các đơn vị, ngành Giáo dục và Đào tạo Hoàn Kiếm.

Cũng trong buổi sáng ngày 1 tháng 2, Công đoàn nhà trường đã tổ chức gặp mặt và chúc tết cựu giáo chức nhân dịp Xuân 2018. Trong không khí đầm ấm của ngày gặp mặt, thay mặt Ban giám hiệu, cô Phạm Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành tích mà thầy trò THCS Ngô Sĩ Liên đạt được trong năm học qua, đồng thời gửi tới các thầy cô lời chúc sức khỏe, hạnh phúc nhân dịp năm mới. Cũng trong buổi gặp mặt, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra như phần thi nhảy đẹp với các điệu Chachacha, Bibop, phần giao lưu văn nghệ của Nhóm nhạc Hachoha với liên khúc Khát vọng mùa xuân, Ngày Tết quê em, ….

 

Ngày hội văn hóa thể thao dành cho giáo viên và chúc tết cựu giáo chức nhân dịp đầu xuân năm mới vốn là những hoạt động thường niên của Trường THCS Ngô Sĩ Liên. Những hoạt động này chính là lời tri ân của nhà trường đối với các thế hệ cán bộ giáo viên, công nhân viên, tiếp thêm động lực để các thầy cô giáo thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm mới.  

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội.