Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Mặc dù trời mưa, các đội tham gia phần thi của mình ở phòng hội đồng giáo dục nhà trường,  nhưng các phần thi vẫn diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ của các bạn cổ động viên. Màn chào hỏi ấn tượng nhất thuộc về đội Phan Đình Giót, phần kiến thức thông thái thuộc về đội Tô Vĩnh Diện và Phan Đình Giót, phần thi năng khiếu xuất sắc nhất thuộc về đội Bế Văn Đàn. Kết quả của 3 vòng thi với số điểm cao nhất thuộc về đội Bế Văn Đàn.

Hoạt động kỉ niệm tháng thanh niên đã trở thành hoạt động thường niên của thầy và trò trường THCS Ngô Sĩ Liên và không biết tự bao giờ ngày 26/03 hàng năm không chỉ là ngày kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà còn là ngày các em được tham gia rất nhiều các hoạt động lí thú, bổ ích. Hòa chung không khí kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  ngày 22/03/2014 trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tổ chức kết nạp đoàn viên cho hơn 100 đội viên ưu tú đến từ các chi đội, đồng thời tổ chức các hoạt động tập thể như tham gia các trò chơi, trang trí trại,...liên hoan văn nghệ "Giai điệu tháng 3". Thông qua các hoạt động, các bạn học sinh có cơ hội hiểu thêm về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ đó có ý thức vươn lên trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, người đoàn viên mẫu mực; chương trình cũng tạo sân chơi đặc sắc nơi các em được giao lưu, thể hiện tài năng văn nghệ của mình, đồng thời là món quà nhỏ của các bạn học sinh gửi tới các thầy cô giáo - những người đã luôn dìu dắt, dạy bảo tận tình trong suốt 4 năm học vừa qua, cùng các bạn khối 9 đang chuẩn bị bước vào kì thi tuyển THPT đầy cam go, thử thách phía trước.