Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN  ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI  TRƯỜNG HỌC

NĂM HỌC 2016 - 2017.

  

Chiều  ngày 2 tháng 12 năm 2016, thực hiện kế hoạch số 102-KH/HĐĐHK của Hội đồng đội quận Hoàn Kiếm về việc khảo sát công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kỳ I năm học 2016-2017. Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên  đã được đón đoàn kiểm tra công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học.

       Thành phần đoàn kiểm tra gồm có :

          1. Quận Đoàn Hội đồng đội quận : Đồng chí Nguyễn Văn Đô - Phó bí thư quận Đoàn – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng đội quận Hoàn Kiếm. Cùng toàn thể các đồng chí Ủy viên Hội đồng đội quận.

          2. Phòng Giáo dục và Đào tạo quận: Đồng chí Đào Hoài Văn – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm.

Về phía nhà trường có đại diện  Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ban phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, giáo viên phụ trách chi và ban đại diện CMHS nhà trường.

Qua báo cáo của Đ/c Tổng phụ trách và  các báo cáo khác Hội đồng đội đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đạt được. Với sự quan tâm tạo điều kiện của cấp Ủy Ban giám hiệu nhà trường, sự vào cuộc của cha mẹ học sinh cùng với việc triển khai các hoạt động đội rất đều tay của giáo viên chủ nhiệm đã giúp cho hoạt động Đội 2 đợt thi đua đầu năm đạt kết quả tốt. Các nội dung kiểm tra được đoàn khảo sát đánh giá và xếp loại Xuất sắc.

Liên đội đã được nhận ý kiến chỉ đạo của Hội đồng đội – Phòng giáo dục Quận về những nội dung cần rút kinh nghiệm, đoàn kiểm tra cũng có những kiến nghị đối với Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa về thời gian và kinh phí hỗ trợ các hoạt động để  Liên đội giữ vững những danh hiệu đã đạt được, đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường ngày phát triển hơn trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi kiểm tra.