Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Ngày 5/9/2017 vừa qua, cùng với toàn thể học sinh cả nước, thầy và trò trường THCS Ngô Sĩ Liên long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018.

Tới dự Lễ Khai giảng, thầy và trò nhà trường vinh dự chào đón các vị đại biểu thành phố Hà Nội: Ông Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban thường vụ TW Đòan, Thành Ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Ông Nguyễn Xân Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Chánh văn phòng Thành đoàn Hà Nội. Đại biểu quận Hoàn Kiếm, gồm có: Bà Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND Quận, Bà Nguyễn Thị Minh – Phó Chánh văn phòng HĐND, UBND Quận. Đại biểu đại diện cho các cơ quan đơn vị trên địa bàn, gồm có: Bà Nguyễn THị Thanh Huyền – Phó Chủ tịch UBND Phường Hàng Bài, Bà Lương Thị Tường An – Chủ tịch UBMTTQ Phường Hàng Bài. Đại diện các đơn vị liên kết với nhà trường, gồm có: Bà Trần Thị Như Hà, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Hà Nội, …

Trong không khí tưng bừng, náo nức của ngày khai trường, các em học sinh đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước và những lời nhắn nhủ đầy yêu thương, kỳ vọng của cô Hiệu trưởng Phạm Thu Hà.

Đặc biệt, hơn 700 em học sinh lớp 6 đã được các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các anh chị học sinh khối 7,8,9 chào đón nồng nhiệt. Các em chính là lớp măng non, tiếp bước, làm rạng danh truyền thống dạy và học vẻ vang của nhà trường.

Đã thành một truyền thống đẹp, trong Lễ Khai giảng trang trọng, thầy và trò trường THCS Ngô Sĩ Liên cũng chia vui và vinh danh các em học sinh là thủ khoa, có thành tích đặc biệt xuất sắc trong kỳ thi vào lớp 10 năm học 2016 – 2017. Đó chính là những tấm gương sáng, góp phần “truyền lửa” đam mê học tập và chinh phục đỉnh cao tri thức cho các em học sinh toàn trường.

 

Một năm học mới đã mở ra từ những ngày thu xanh thắm… Tiếng trống trường vang lên như giục giã, như thôi thúc mỗi thành viên của mái nhà Ngô Sĩ Liên cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường chinh phục ước mơ. Xin chúc các em học sinh năm học 2017 - 2018 chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích rực rỡ.