Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Hòa trong không khí vui mừng, náo nức đón chào ngày hội khai trường cùng với hơn 1,7 triệu học sinh toàn thành phố và tiến tới Kỉ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô, 60 năm ngày thành lập Ngành  GD _ĐT Hà Nội và hướng tới kỉ niệm 95 năm Ngày thành lập trường Tiểu học Hàm Long ( 1920 - 2015), ngày 05/09/2014, trường THCS Ngô Sĩ Liên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015.

Đến tham dự Lễ khai giảng có các vị đại biểu:

-         Ông Dương Đức Tuấn – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm.

-         Ông Nguyễn Quốc Hoàn – Chánh văn phòng UBND quận Hoàn Kiếm,

-         Bà Lê Thị Kim Huệ  – Ủy viên Ban thường vụ- Chánh văn phòng Thành đoàn Hà Nội

-         Bà Dương Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên - Trưởng Phòng GD- ĐT quận Hoàn Kiếm

-          Bà Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch UBND phường Hàng Bài.

-         Ông Trần Quốc Thắng – Trưởng Công an phường Hàng Bài.

-         Ông Chu Trọng  Sa – Chủ tịch UBND phường Phan Chu Trinh

-         Ông Nguyễn Văn Tùng - Phó tổng biên tậptaapjN GD tại Hà Nội.

-         Ông Bùi Thế Hoạt – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên.

Và hơn 130 thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và toàn thể  học sinh trong nhà trường.

  Trong buổi lễ khai giảng, toàn thể học sinh đã được nghe cô giáo Phạm Thu Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2014 – 2015. Cô giáo Lý Thị Lương – Bí thư chi  bộ, hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng. Và trong buổi lễ khai giảng, Ông Dương Đức Tuấn – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm  đã lên phát biểu, tặng hoa chúc mừng thầy  trò nhà trường và đánh  hồi trống khai trường để chính thức đánh dấu khởi đầu năm học mới.

  Về dự lễ khai giảng năm học mới còn có các học sinh tiêu biểu - là những học sinh khối 9 vừa ra trường, góp phần làm rạng danh truyền thống dạy tốt – học tốt của nhà trường.

. Phát huy truyền thống của nhà trường, trong  những năm học vừa qua, các thế hệ học sinh  đã gặt hái được nhiều thành tích cao trong học  tập và rèn luyện đó là những học sinh đạt giải nhất trong kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố và đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh vào 10.

    Cũng trong buổi lễ, các đội viên trong toàn trường đã hưởng ứng chủ đề năm học: “ Măng non đất nước, tiến bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ” do cô giáo Trịnh Lan Hương – TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh phát động.

Trong  không khí  tưng bừng của Lễ khai giảng năm học mới, cùng hòa chung với tiết trời thu dịu mát và ánh nắng thu dịu ngọt là chương trình văn nghệ đặc sắc của Đội ca khúc Măng non nhà trường.

      Một năm học mới đã bắt đầu, chúc các thấy cô giáo mạnh khỏe, chúc các em học sinh học giỏi chăm ngoan, học giỏi,  chúc một năm học mới  với nhiều thắng lợi mới!