Thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Hàng Bài trong công tác phát triển Đảng viên nhiệm kì 2010 – 2015, được sự ủy quyền của Đảng ủy phường Hàng Bài, ngày 15/9/2011, Chi bộ trường THCS Ngô Sĩ Liên long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nghiêm Thị Hằng và xem xét những nỗ lực của đồng chí Trần Thị Vân Anh để đề nghị Đảng ủy phường Hàng Bài và Quận ủy Hoàn Kiếm ra quyết định công nhân Đảng viên chính thức cho đồng chí Vân Anh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nghiêm Văn Phái – đại diện Đảng ủy phường Hàng Bài, đồng chí Lý Thị Lương – bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ trường THCS Ngô Sĩ Liên.