LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH

BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG, PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN

Từ đầu năm 2016, cô giáo Lý Thị Lương, Hiệu trưởng trường THCS Ngô Sĩ Liên sẽ được nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí, nhà trường cần có cán bộ quản lý mới thay thế. Chính vì vậy, ngày 28/1/2016 vừa qua, tại trường THCS Ngô Sĩ Liên đã diễn ra buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng. Trong buổi Lễ, Hội đồng giáo dục nhà trường đã vinh dự chào đón: các vị đại biểu Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm:

1. Ông Dương Đức Tuấn, Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận

2. Ông Nguyễn Chí Lực, Thường trực quận ủy, trưởng ban tổ chức quận ủy

3. Ông Khuất Đăng An, trưởng phòng Nội vụ Quận

4. Bà Dương Thị Thanh Huyền, trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận

5. Bà Hoàng Minh Nguyệt, Phó phòng Nội vụ Quận

Và các ông, bà đại biểu trong đoàn công tác của Quận ủy, ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm.

Tại buổi lễ, ông Khuất Đăng An, trưởng phòng nội vụ Quận Hoàn Kiếm đã công bố các quyết định. Theo đó, cô giáo Phạm Thu Hà – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS Ngô Sĩ Liên. Cô giáo Hoàng Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng trường THCS Trưng Vương được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THCS Ngô Sĩ Liên.

Thay mặt lãnh đạo quận Hoàn Kiếm, ông Dương Đức Tuấn, Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Hoàn Kiếm trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ quản lý mới và hội đồng giáo dục nhà trường. Đáp lời, cô giáo Lý Thị Lương và cô giáo Phạm Thu Hà đã có ý kiến cảm ơn các vị lãnh đạo đồng thời bày tỏ niềm tin và quyết tâm xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh để tiếp nối truyền thống 95 năm dạy tốt – học tốt của nhà trường.