Hôm nay ngày 6/6/2016 trường THCS Ngô Sĩ Liên làm lễ chia tay cho các con học sinh khối 9 để chính thức khép lại một quá trình rèn luyện và trưởng thành của các con trong  niên khóa 2012-2016. Sau những phút sôi động của tiết mục văn nghệ, là những giây phút lắng đọng của các con khi các con nghe lời chia tay, dặn dò của cô giáo Phạm Thu Hà - hiệu trưởng nhà trường.

Vậy là 4 năm đã trôi qua, mới ngày nào vào trường các con vẫn là những cô, cậu học sinh với bao bỡ ngỡ rụt rè, giờ đây các con đã  chuẩn bị để vượt qua thử thách lớn đầu tiên của cuộc đời. Những cái ôm, cái bắt tay, những giọt nước mắt cứ thế lăn dài trên má thầy cô và học trò. Buổi lễ chia tay diễn ra trang trọng và xúc động, đây sẽ là mãi một trong những "Dấu ấn" một kỷ niệm đẹp của các con về ngôi trường - mái nhà thứ 2 Ngô Sĩ Liên.

Cô Phạm Thu Hà lên căn dặn các con

Em Linh Dan học sinh lớp 9a2 đọc bài thơ do mình viết về kỷ niệm với trường

Các con học sinh tặng hoa, tri ân các thầy cô chủ nhiệm của mình