Tin mới:

Camera

view counter
view counter
view counter
Bài giảng điện tử
view counter
view counter
Lễ bế giảng năm học 2009 – 2010 và lễ ra trường của học sinh khối 9

         Ngày 25/5/2010, trường THCS Ngô Sĩ Liên long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2009 – 2010, buổi lễ bắt đầu lúc 7h30’ với sự có mặt đầy đủ của các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

          Cô Lý Thị Lương - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế mạc và có lời tâm sự, dặn dò các bạn học sinh lớp 9. Những lời căn dặn của cô là sự nhắc nhở cần thiết với các bạn học sinh lớp 6,7,8 và là những lời nói nghĩa tình với các bạn lớp 9 – những người sắp phải xa mái trường Ngô Sĩ Liên thân yêu. Tại buổi lễ, cô Nguyễn Mai Anh - hiệu phó nhà trường  tổng kết thành tích mà thầy và trò trường Ngô Sĩ Liên đạt được trong suốt năm học vừa qua. Hướng tới ngày kỉ niệm 90 năm thành lập trường (1920 – 2010), thầy và trò trường THCS Ngô Sĩ Liên không ngừng thi đua và đã đạt được nhiều kết quả cao trong dạy và học.

          Sau khi nghe những lời căn dặn của thầy cô, các bạn học sinh lớp 9 đã phát biểu cảm tưởng, thể hiện niềm tự hào về mái trường Ngô Sĩ Liên, lòng biết ơn thầy cô và lời hứa sẽ tiếp tục cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và xứng đáng với mái trường Ngô Sĩ Liên giàu truyền thống.

          Buổi lễ kết thúc trong không khí xúc động và ấm áp tình thầy trò. 

Thông báo

Sự kiện nổi bật

Bài hát truyền thống

view counter
view counter
view counter
view counter
view counter
view counter