Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Tham dự kì thi có 105  học sinh - đến từ các trường THCS trên địa bàn quận Hoàn Kiếm - được tuyển chọn qua vòng thi cấp quận. Các em tham gia thi 11bộ môn: Toán,Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân Tiếng Anh, Tiếng Pháp,Tin học.

Trường THCS Ngô Sĩ Liên tham dự kì thi học sinh giỏi thành phố có 47 học sinh ( 43 học sinh dự thi 11 môn văn hóa và 4 học sinh thi học sinh giỏi môn Kĩ thuật).

Kì thi Học sinh giỏi cấp thành phố là cơ hội để động viên, khuyến khích thầy và trò các trường THCS đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập,phát huy năng lực sáng tạo, năng lực tự học... Bên cạnh đó, kì thi cũng góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo mũi nhọn, phát hiện và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng, giúp các em có cơ hội phát triển hết khả năng của mình, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ nhân lực có chất lượng cao trong tương lai.