Thực hiện Kế hoạch năm học 2015 – 2016 của ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm, sáng 8/1/2016, tại trường THCS Ngô Sĩ Liên ngành Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Kì thi Học sinh Giỏi các môn văn hóa lớp 9.

Kì thi có sự góp mặt của 408 em học sinh ưu tú của 7 trường THCS trong Quận đã được lựa chọn tham gia Câu Lạc Bộ Học sinh Giỏi khối 9 ở 13 môn văn hóa.

Thay mặt ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, đ/c Vương Hương Giang – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo khai mạc Kì thi.

Đ/c Vương Hương Giang – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo khai mạc Kì thi.

Kì thi học sinh giỏi lớp 9 là hoạt động thường niên, với mục tiêu nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần giáo dục lòng say mê học tập của các thế hệ học sinh giúp các em đổi mới phương pháp học tập trao đổi kiến thức, rèn luyện kĩ năng, khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, phát huy mũi nhọn cho các nhà trường.

Những gương mặt học sinh ưu tú của 7 trường THCS trong Quận đã được lựa chọn tham gia Câu Lạc Bộ Học sinh Giỏi khối 9 ở 13 môn văn hóa.

Trong những năm qua Ngành giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm đã đạt được nhiều thành tích qua các Kì thi học sinh giỏi, cụ thể: năm học 2014 -2015, trong kì thi học sinh giỏi cáp thành phố dành cho học sinh lớp 9 có 11 môn, quận Hoàn Kiếm đã đạt 95 giải với 16 Giải Nhất, 38 Giải Nhì, 25 Giải Ba và 16 Giải Khuyến Khích.

Tiếp nối truyền thống đáng tự hào của Ngành Giáo dục Hoàn Kiếm, các em học sinh trong quận lại chăm chỉ luyện rèn, say mê học tập, cùng nhau phấn đấu để phát triển bản thân, rạng danh gia đình, dòng họ và đất nước.