Ngày 30/12/2015 hơn 70 học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên tham dự khai mạc hội khỏe phù đổng quận Hoàn Kiếm lần thứ IX. Tham dự giải hội khỏe lần này các em cùng nhau tranh tài ở 8 môn thi đấu. Cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bơi, võ thuật. Với sự cố gắng hết mình của thầy và trò, cùng sự quan tâm động viên của Ban giám hiệu,phụ huynh học sinh, các em nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành tích. Dưới đây là một số hình ảnh của lễ khai mạc.

Đoàn VĐV- Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên tham gia diễu hành

Năm học sinh - Vận động viên tiêu biểu trường THCS Ngô Sĩ Liên tham gia trước đuốc

Thầy cô cùng các em thực hiện nghi lễ chào cờ