Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Ngày 24/12/2016 trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức giải hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2016-2017. Tới dự Hội khỏe có đồng chí Nguyễn Thu Thanh, đồng chí Nguyễn Khánh Hoa - chuyên viên Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Hoàn Kiếm và Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo trường THCS Ngô Sĩ Liên.

Phát biểu khai mạc đồng chí Vũ Tiến Thịnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: "Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Như lời chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: Mỗi một người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi một người dân mạnh khỏe là góp phần cho cả nước mạnh khỏe". Thực hiện theo lời dạy của Người, trong những năm qua trường THCS Ngô Sĩ Liên luôn đẩy mạnh các phong trào hoạt động thể dục thể thao. Tại các Đại hội TDTT hàng năm, đội tuyển của nhà trường đã mang về nhiều thành tích cao, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường. 

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này có hơn 400 vận động viên học sinh đăng ký tranh tài ở các môn thi như bóng đá, cầu lông, đá cầu, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, kéo co... Đây là 1 hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các học sinh tiêu biểu trong hoạt động thể thao của các lớp. Thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng để nâng cao thành tích thi đấu, chuẩn bị cho các kỳ đại hội TDTT sắp tới.

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh của lễ khai mạc