Thực hiện kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016. Hưởng ứng kỷ niệm 75 Năm thành lập đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Sáng ngày 15/4/2016 tại trường THCS Ngô Sĩ Liên long trọng tổ chức chung kết hội thi nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh. Tới dự có đồng chí Dương Thị Thanh Huyền- Trưởng phòng giáo dục quận Hoàn Kiếm, các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục quận Hoàn Kiếm, các đồng chí đại diện ban thành đoàn, các đồng chí BGH, tổng phụ trách đội các trường THCS quận Hoàn Kiếm.

Tại hội thi, các liên đội lần lượt bốc thăm đề thi với các nội dung chính như: Tập hợp đội hình hàng dọc/ hàng ngang; Điểm số chi đội và báo cáo; Chào kiểu đội viên, thắt khăn quàng đỏ; Thực hiện các động tác cá nhân tại chỗ, di động,  Phần thi thực hành nghi thức Đội của các Liên đội diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm cao của đông đảo đội viên. Thông qua hội thi, là dịp để các em đội viên học hỏi, rèn luyện kỹ năng nghi thức Đội, góp phần giáo dục các em trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội thi.

Ảnh 1. Đồng chí Dương Thị Thanh Huyền tới dự hội thi

Ảnh 2. Màn xếp chữ, biểu diễn chào mừng

Ảnh 3. Liên đội THCS Ngô Sĩ Liên

Kết quả chung kết Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, năm học 2015 - 2016, Liên đội THCS Ngô Sĩ Liên xuất sắc dành giải nhất cuộc thi. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của thầy và trò. Mong rằng với thành tích đạt được tại hội thi "Nghi thức đội " cấp quận lần này liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên sẽ gặt hái được thành công lớn hơn tại hội thi nghi thức đội cấp thành phố.