Ngày 15/01/2011, Phòng GDĐT kết hợp với công đoàn đã tổ chức hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng cụm THCS tại trường THCS Nguyễn Du.. Cô giáo Ngô Thị Kiều Linh đã thay mặt hơn 100 giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên tham dự hội thi và giành giải nhất. Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng nhằm tôn vinh phẩm chất, trí tuệ, sắc đẹp, nét đẹp sư phạm của người giáo viên. Hội thi đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các trường trong Quận. Tại hội thi  các thí sinh đã tham dự các phần thi: trang phục áo dài, trang phục tự chọn, ứng xử, tài năng. Hội thi là hoạt động bổ ích, là cơ hội giao lưu thể hiện tình yêu nghề nghiệp, hiểu biết xã hội, kỹ năng ứng xử trong nghề nghiệp và cuộc sống. Đặc biệt hội thi còn cổ vũ động viên, khơi dậy lòng yêu nghề, ... để mỗi giáo viên phấn đấu, nâng cao hơn nữa phẩm chất  và năng lực sư phạm xứng đáng với sự tin yêu của xã hội.