Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Ngày 8/11/2015 vừa qua, các em học sinh Trường THCS Ngô Sĩ Liên, sau nhiều vòng thi loại đã được chọn tham gia đội tuyển của quận Hoàn kiếm dự thi vòng chung kết cuộc thi "Viết, thuyết trình về nếp sống văn minh thanh lịch của người Hà Nội". Nhờ sự chỉ đạo sát sao của các thầy cô Phòng GD&ĐT Quận và Ban Giám hiệu cùng sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng của thầy và trò, học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên đã xuất sắc vượt qua các đội thi khác, đạt nhiều thành tích cao trong cuộc thi. 

Kết quả, phần thuyết trình: Em Nguyễn Vân Thùy Linh (lớp 8A4) xuất sắc giành giải Nhất. Ở phần thi viết, trường THCS Ngô Sĩ Liên đoạt 1 giải Nhất: Em Nguyễn Phương Anh (lớp 8A4), 1 giải Nhì: Em Nguyễn Vân Thùy Linh (lớp 8A4), 1 giải Khuyến khích: Em Nguyễn Hạnh Nguyên (lớp 8A2).

Thành tích của các em học sinh trường Ngô Sĩ Liên đã góp phần đem về Giải Xuất sắc toàn đoàn cho Quận Hoàn Kiếm.

Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, bồi đắp tình yêu và niềm tự hào về truyền thống thanh lịch, văn minh cho các em học sinh. Đồng thời, qua cuộc thi các em cũng được trau dồi, rèn luyện khả năng viết văn nghị luận và kỹ năng thuyết trình.