Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Nhận lời mời của Ban tổ chức cuộc thi "Thử thách Nhà toán học tương lai 2016" - "Challenge of Future Mathematicians" (CFM) tại Thái Lan, được sự đồng ý của Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội và Phòng Giáo dục - Đào tạo Quận Hoàn Kiếm, Ban Giám hiệu trường THCS Ngô Sĩ Liên giao cho Tổ Tự nhiên 1 kết hợp với PHHS lập đoàn tham dự cuộc thi. Đây là lần thứ hai, học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên tham gia cuộc thi này.

Cuộc thi "Thử thách Nhà toán học tương lai " được tổ chức mỗi năm một lần. Năm nay Đoàn Việt Nam có 24 học sinh tham dự gồm học học sinh các trường: Hà Nội - Ams, THCS Ngô Sĩ Liên, Trưng Vương, Giảng Võ và trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm. Quận Hoàn Kiếm có 4 học sinh tham gia gồm 3 học sinh lớp 8A4 của THCS Ngô Sĩ Liên là các em: Nguyễn Đức Anh, Hoàng Minh Quân, Nguyễn Việt Đức và 1 học sinh lớp 8H1 của THCS Trưng Vương, do thầy Cai Việt Long - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm làm trưởng đoàn.

Thời gian của cuộc thi diễn ra từ ngày 28/10 - 31/10, các em tham gia các phần thi cá nhân và đồng đội. Kết quả của học sinh Việt Nam nói chung và học sinh quận Hoàn Kiếm nói riêng rất đáng tự hào với 4 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 10 huy chương đồng. Trong đó: 2 huy chương vàng cấp THCS đều là 2 học sinh của THCS Ngô Sĩ Liên và 2 huy chương vàng cấp tiểu học của học sinh Đoàn Thị Điểm.

          Riêng với đoàn học sinh Quận Hoàn Kiếm, 4/4 học sinh đều đạt huy chương. Trong đó:

Giải cá nhân:

 Huy chương Vàng Em Nguyễn Đức Anh - 8A4 - THCS Ngô Sĩ Liên

Em Hoàng Minh Quân - 8A4 - THCS Ngô Sĩ Liên

Huy chương bạc Em Nguyễn Việt Đức - 8A4 - THCS Ngô Sĩ Liên

Huy chương bạc Em Nguyễn Danh Hiếu - 8H1 - THCS Trưng Vương

Giải đồng đội: Giải Nhì (70/80 điểm)

 

           Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh luôn đồng hành với nhà trường trong các hoạt động nói chung và trong các cuộc thi nói riêng, giúp các con đạt được những kết quả xứng đáng như ngày hôm nay.

Thành tích trên của các em học sinh đã góp phần viết tiếp bảng vàng thành tích dạy hay học giỏi của nhà trường. Thầy và trò trường THCS Ngô Sĩ Liên sẽ tiếp tục nỗ lực dạy và học tốt hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu "Anh Hùng lao động" mà nhà trường vừa được Đảng và Nhà nước trao tặng.