Thực hiện chỉ đạo của phòng GDĐT quận Hoàn Kiếm, tuần qua trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tham gia dạy chuyên đề cấp quận ở 2 môn:

Môn Toán 9: do đồng chí Nghiêm Hằng thực hiện

Môn Sinh 8: do đồng chí Trần Quỳnh Anh thực hiện

Và cô giáo Trần Hương Giang đại diện cho Quận Hoàn Kiếm thi giáo viên giỏi hoạt động NGLL cấp thành phố. Các tiết học diễn ra sôi nổi, hấp dẫn lôi cuốn học sinh. Những câu hỏi, hình vẽ minh họa trò chơi trong bài dễ hiểu, dễ nhớ . Các giờ học được đánh giá cao. Đây là dịp các thầy cô giáo trao đổi chuyên môn, trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp. Từ đó hoàn thiện bàn than, có phương pháp giảng dạy tốt hơn để có quá trình truyền dạy tri thức cho học sinh đạt hiệu quả cao.