Tin mới:

Camera

Bài giảng điện tử
Đại hội chi đoàn năm học 2010-2011

Khônng chỉ giỏi về giảng dạy, trình độ chuyên môn. Chi đoàn giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên còn tích cực, năng động, nhiệt tình tham gia vào các hoạt động, phong trào đoàn. Chi đoàn giáo viên đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động đoàn phát triển làm nên những thành tích đáng tự hào. Ngày 14.10.2010 chí đoàn giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức đại hội chi đoàn giáo viên năm học 2010-2011. Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động đoàn 2009-2010 do đồng chí Thanh Huyền trình bày, đồng chí Quỳnh Anh với bản phương hướng nhiệm kỳ tới. Tham luận "Giáo viên trẻ với công tác chủ nhiệm của của đồng chí Phạm Mai Hương, "ứng dụng CNTT trong giảng dạy" của đồng chí Trần Ngọc Toàn.

Đại hội đã bầu ra được BCHCĐ giáo viên mới gồm các đồng chí:

1.Hoàng Thanh Huyền

2. Nguyễn Hồng Nga