Sáng nay, ngày 24 tháng 9 năm 2015, Chi đoàn giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tổ chức Đại hội Chi đoàn năm học 2015 - 2016.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hà Châu - Bí thư phường Hàng Bài, đồng chí Lý Thị Lương - Hiệu trưởng trường THCS Ngô Sĩ Liên, đồng chí Phạm Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trường nhà trường cùng sự tham gia đông đủ của 44 đồng chí Đoàn viên.

Trong không khí trang trọng của Đại hội, thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Ngân đã trình bày Báo cáo tổng kết Công tác Chi đoàn năm học 2014 - 2015, đồng chí Phạm Kim Huệ trình bày bản phương hướng hoạt động năm học 2015 - 2016. Đại hội nhất trí cao với bản Báo cáo và Phương hướng đồng thời đóng góp ý kiến sôi nổi thông qua các tham luận: "Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học" và "Những thuận lợi, khó khăn trong công tác chủ nhiệm của giáo viên trẻ". Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới, gồm 5 đồng chí: Phạm Kim Huệ, Thẩm Phương Anh, Nguyễn Thanh Ngân, Dương Hoàng Linh, Cai Việt Long.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Thu Hà Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trường nhà trường đã ghi nhận những đóng góp tích cực, có hiệu quả của Chi đoàn giáo viên trong công tác chuyên môn, chủ nhiệm và các hoạt động Đoàn - Đội, tình nguyện, xung kích... Những tấm gương Đoàn viên tiêu biểu, như: Đồng chí Vũ Tiến Thịnh, Ngô Thùy Dương, Mai Thanh Huyền, Phạm Việt Hà, Trần Thị Vân Anh cũng được tuyên dương và khen thưởng nhân dịp này. Trong lời phát biểu, đồng chí Phạm Thu Hà còn nhắn nhủ Chi đoàn giáo viên nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và ham học hỏi, luôn giữ gìn tâm huyết với nghề.

Trước khi kết thúc Đại hội, Chi đoàn đã làm lễ trưởng thành Đoàn cho các đồng chí: Đỗ Thúy Hằng, Đào Khắc Tiến, Lê Thị Hà, Đỗ Như Hoa và Nguyễn Thanh Hà.

Đại hội Chi đoàn Giáo viên năm học 2015 - 2016 của trường THCS Ngô Sĩ Liên đã thành công rực rỡ mang đến niềm tin, hy vọng và khát khao cống hiến cho thế hệ trẻ dưới mái trường giàu truyền thống.

Bài, ảnh: THU HÀ - VIỆT LONG