Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong trường học năm học 2013 – 2014 đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu của Đoàn thanh niên trong năm học tới 2014 – 2015, chiều ngày 25/09/2014, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, Chi đoàn Giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2014 – 2016 với sự góp mặt của hơn 40 Đoàn viên. Đại hội đã nghe đ/c Thúy Hằng báo cáo kết quả hoạt động Đoàn trong năm học vừa qua; Phương hướng hoạt động Đoàn trong năm học tới do đ/c Kim Huệ trình bày. Đại hội đã tham gia thảo luận sôi nổi về công tác chủ nhiệm với các hoạt động ngoại khóa với những thuận lợi và khó khăn. Đại hội cũng đã được tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của đ/c Lý Thị Lương bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Sau gần 2 giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn gồm 5 đ/c:

1.

Đ/c Đỗ Thúy Hằng

2.

Đ/c Phạm Kim Huệ

3.

Đ/c Nguyễn Thanh Ngân

4.

Đ/c Trịnh Thị Lan Hương

5.

Đ/c Cai Việt Long

Thông qua Đại hội, Ban chấp hành chi đoàn đã tổ chức lễ trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên đã có nhiều thời gian cống hiến cho chi đoàn là các đ/c: Vũ Trang, Trần Phương Anh, Ánh Ngọc, Lê Thị Lợi, Vân Khánh, Huyền Trang, Vũ Diệu.