Thực hiện chỉ đạo từ Phòng Giáo dục và đào tạo Quận Hoàn Kiếm, ngày 15 tháng 3 năm 2018, Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm cùng tổ Ngoại ngữ trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tiến hành tiết học chuyên đề tiếng Anh 7 cấp Quận tại phòng hội đồng giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên. Đến dự và đóng góp vào tiết học là các đồng chí Giám hiệu cùng gần 50 giáo viên Ngoại ngữ tới từ tất cả các trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Bài giảng chuyên đề tiếng Anh 7 lần này thuộc chuỗi các tiết học liên quan tới chủ đề Các nguồn năng lượng. Tiết học vui tươi, hấp dẫn, đầy lí thú được thực hiện bởi cô giáo Trần Thị Phương Dung, dưới sự dẫn dắt chuyên môn của đồng chí Tổ trưởng Đỗ Thị Hoài Hương, đặc biệt là sự quan tâm góp ý tới từ Ban Giám hiệu, cùng thái độ giúp đỡ hỗ trợ nhiệt tình của toàn thể các đồng chí giáo viên tổ Ngoại Ngữ, đã diễn ra thành công tốt đẹp và truyền tải được bài học ý nghĩa: Mỗi hành động dù nhỏ bé đơn giản trong cuộc sống của chúng ta đều có tác động tới môi trường. Hãy sử dụng các nguồn năng lượng thật hợp lí để bảo vệ môi trường sống – Trái Đất thân yêu.

Sau tiết dạy chuyên đề tiếng Anh thành công vừa qua, mong rằng sau này trường THCS Ngô Sĩ Liên nói chung cũng như tổ Ngoại ngữ nói riêng, sẽ có nhiều tiết học chuyên đề được đổi mới đặc sắc, phong phú hơn, giúp học sinh Ngô Sĩ Liên thêm tự tin trong giao tiếp và thêm yêu ngoại ngữ, đặc biệt thêm yêu tiếng Anh hơn.

Dưới đây là một vài hình ảnh của tiết chuyên đề.