Hòa trong không khí tưng bừng trên khắp mọi miền của đất nước, sáng ngày 28/1/2015 được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận và Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên đã long trọng tổ chức Hoạt động điểm Chương trình Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015).

Tới dự lễ kỉ niệm có: Đ/c Nguyễn Thứ Mười - Ủy Viên Hội Đồng Đội Trung Ương – Phó chủ tịch Hội Đồng Đội thành phố - Hiệu trưởng trường Đội Lê Duẩn, Đ/c Dương Việt Hà – Phó chủ tịch Hội Đồng Đội thành phố - Giám đốc Cung thiếu nhi Hà Nội, Đ/c Phùng Trí Dũng – Phó hiệu trưởng trường Đội Lê Duẩn, Đ/c Hoàng Hữu Tiến, phó trưởng ban Dân vận Quận ủy, Đ/c Phan Thị Tuyết Lan – Quận ủy viên, trưởng phòng Văn hóa thông tin, Đ/c Nguyễn Đăng Ninh – Giám đốc Nhà Văn hóa quận, Đ/c Dương Thị Thanh Huyền – Quận ủy viên, trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo Quận, Đ/c Ngô Trí Nam – Phó trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo Quận, Đ/c Lê Hoàng Thủy Vân – Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn, Đ/c Lê Minh Đức – Phó bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Quận, và ông Nguyễn Việt Chiến - Đại tá quân đội, Nguyên giám đốc Bảo tàng Hậu Cần.

Đ/c Lý Thị Lương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Từ mốc son chói lọi của ngày thành lập 3/2/1930 đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã tròn 85 năm trưởng thành và phát triển. Dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Cách mạng Việt Nam đã giành được những thắng lợi vẻ vang, viết nên những trang sử hào hùng của dân tộc. Chặng đường ấy cũng minh chứng cho sự tài tình, sáng suốt của Đảng, truyền thống anh hùng bất khuất, thông minh, sáng tạo của dân tộc Việt Nam… Tất cả đã được tái hiện lại qua Màn truyền thống “Tự hào 85 năm ta có Đảng” vô cùng xúc động. Càng tự hào về Đảng bao nhiêu, các bạn Đội viên lại càng thấm thía hơn trách nhiệm của mình trong việc học tập, rèn luyện tốt để tiếp bước các thế hệ cha anh xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tại Chương trình Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, các bạn học sinh trường THCS Ngô Sỹ Liên đã được giao lưu cùng Nhân chứng lịch sử đang sống trên địa bàn phường.

Ông Nguyễn Việt Chiến - Đại tá quân đội, Nguyên giám đốc Bảo tàng Hậu Cần – 69 năm tuổi Đảng.

Đ/c Lý Thị Lương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng món quà nhỏ đến Ban quản lý khu di tích 5D – Hàm Long

Đ/c Nguyễn Thứ Mười - Ủy Viên Hội Đồng Đội Trung Ương – Phó chủ tịch Hội Đồng Đội thành phố - Hiệu trưởng trường Đội Lê Duẩn trao giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo cho các em được giải trong cuộc thi Em yêu Lịch sử Việt Nam năm 2015.

Đ/c Dương Thị Thanh Huyền – Quận ủy viên, trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo Quận, Đ/c Lê Hoàng Thủy Vân – Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn trao quà cho các em đạt giải trong cuộc thi viết, vẽ chào mừng 85 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chương trình Hoạt động điểm Chương trình Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015) tại trường THCS Ngô Sỹ Liên đã thành công tốt đẹp.