Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Ngoài hoạt động dạy học thì  tập thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ngô Sĩ Liên còn tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội, trong đó hiến máu nhân đạo là một hoạt động thường niên được các thầy cô nhiệt tình hưởng ứng.

Với tinh thần "Mỗi giọt máu một tấm lòng" Sáng  28/5/2016  các thầy cô trong chi đoàn giáo viên đã tham gia ngày hội hiến máu của ngành Giáo dục & Đào tạo quận Hoàn kiếm tại trường tiểu học Quang Trung. Tham gia ngày hội hiến máu lần này có 7 thầy cô giáo, có những thầy cô đã hiến máu nhiều lần như thầy Phạm Tiến, thầy Hoàng Tình, cô Tâm An, cô Dương Hoàng Linh... có những thầy mới hiến lần đầu tiên như thầy Đào Khắc Tiến mặc dù cảm xúc khác nhau nhưng trong nét mặt của các thầy cô luôn rạng rỡ thể hiện lên niềm vui, niềm tự hào vì đã cho đi những giọt máu quý báu của mình để cứu sống người người đang mắc bệnh hiểm nghèo.
Hiến máu cứu người là một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, và đây là một trong những hoạt động truyền thống đáng tự hào của thế hệ thanh niên, giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên.

Thầy Hoàng Trọng Tình tham gia hiến máu nhân đạo

Thầy Đào Khắc Tiến tham gia hiến máu nhân đạo

Các thầy cô trong chi đoàn tham gia hiến máu