Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Chiều 6/7/2016 vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ngô Sĩ Liên đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ  Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Khu Di tích tại Phủ Chủ tịch.

Cô giáo Phạm Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Ngô Sĩ Liên đã thay mặt cán bộ, giáo viên nhà trường thành kính thắp nén hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Trước anh linh của Người, tập thể giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên báo cáo  những kết quả đáng tự hào của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, và hứa với Bác sẽ quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

 

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của đại diện Ban quản lý khu di tích, đoàn đã được thăm những nơi trước kia Bác từng sống, làm việc và qua đời, như di tích nhà 54, nhà sàn, ao cá Bác Hồ, nhà 67... Mỗi căn nhà, con đường, gốc cây... đều mang trong mình những câu chuyện cảm động về Người dành cho cán bộ chiến sĩ, cho dân tộc. Bồi hồi nhìn lại những kỷ vật thiêng liêng và những việc làm của Bác, trong lòng mỗi thầy cô đều ngập tràn niềm xúc động. Có lẽ tất cả mọi cán bộ, giáo viên trong đoàn trường THCS Ngô Sĩ Liên đều tự nhắc nhở mình cần cố gắng hơn nữa, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, để góp một phần nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa giàu mạnh sánh vai với các cường quốc năm châu như mong ước của Người lúc sinh thời.