CÁC MỐC THỜI GIAN TUYỂN SINH LỚP 6

NĂM HỌC 2016-2017

I. Đăng ký trực tuyến

- Thời gian: Từ 24/6 đến 27/6/2016

- Đối tượng: Học sinh có hộ khẩu thường trú ở phường Hàng Bài và phường Phan Chu Trinh.

( học sinh Tiếng Pháp, học sinh đăng ký sai hộ khẩu sang phường khác sẽ không thực hiện bước này)

II. Nhập học

- Từ 01/7 đến hết 07/7/2016: HS có hộ khẩu phường Hàng Bài

- Từ 06/7 đến 07/7/2016: HS tiếng Pháp

- Từ 08/7 đến 14/7/2016: HS có hộ khẩu phường Phan Chu Trinh

- Từ 15/7 đến 18/7/2016: Các trường hợp còn lại

Thời gian làm việc: 8h-11h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. (nghỉ Thứ Bảy và Chủ Nhật).

III. Hồ sơ nhập học

1.    Hồ sơ để nộp

+ Đơn dự tuyển vào lớp 6. Học sinh đúng tuyến nộp bản in từ bản đăng ký trực tuyến gọn vào 1 tờ giấy A4; học sinh đặc cách nộp đơn bản in sẵn có chữ ký của Hiệu trưởng; HS Tiếng Pháp từ trường TH Điện Biên lấy đơn ở Ban tuyển sinh khi làm thủ tục nhập học;

+ Học bạ Tiểu học bản chính (2 quyển), có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học; HS Tiếng Pháp có thêm học bạ tiếng Pháp tiểu học;

+ Bản công chứng giấy khai sinh gốc (không nộp bản sao giấy khai sinh);

+ Bản phô tô Sổ Hộ khẩu;

+ Quyết định cho phép học vượt lớp (nếu có);

+ Bản phô tô các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

2.    Hồ sơ để đối chiếu

+ Sổ Hộ khẩu bản chính;

+ Giấy khai sinh bản chính;

+ Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

IV. Lưu ý

- Phụ huynh học sinh đúng tuyến in đơn gọn vào 1 trang A4 (in hai mặt). Nếu không tự in được thì khi nộp hồ sơ, PH xin đơn ở ban tuyển sinh để điền tay.

- Các trường hợp sai Phường, hoặc các sai sót trong nội dung khi trường tiểu học chuyển dữ liệu lên hệ thống: PH nộp hồ sơ trực tiếp, đề nghị cán bộ tuyển sinh sửa thông tin, không cần đăng ký trên mạng Internet. Nhà trường sẽ hỗ trợ chỉnh sửa trên hệ thống.