Vậy là đoàn đại diện trường THCS Ngô Sĩ Liên & công ty Hạ Trắng đã kết thúc tốt đẹp chuyến đi từ thiện tại Chiềng Ngần, thành phố Sơn La thăm trường THCS Lê Lợi và TH Lê Văn Tám

Cuối cùng thì công tác tuyên truyền, vận động và quyên góp đã hoàn tất. Những công việc chuẩn bị còn lại cũng đã xong. Đúng 13h15 ngày 24.1.2015, đoàn học sinh của lớp 8A4 lên đường tới trường PT Dân tộc nội trú huyện Bát Xát. Tươi cười bắt tay tạm biệt nhiều phụ huynh ở lại, nhận lời chúc cô trò bình an mà lòng nặng trĩu. Đường xa hơn 300km, trẻ con quen được cưng chiều, chăm bẵm, rồi lại trông 38 đứa trẻ qua đêm ở nơi xa lạ… một tảng đá trách nhiệm nặng trĩu trên vai. May mắn, có tới 9 phụ huynh đi cùng, vậy cũng đỡ lo phần nào.

Nhân dịp năm mới 2013, ngày 28/12/2012, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã tổ chức giao lưu, thăm hỏi tặng quà cho các em học sinh tỉnh Hà Giang. Toàn bộ giáo viên và học sinh tham gia quyên góp, ủng hộ với quần áo, chăn màn, đồ dùng học tập,... cho các em học sinh nghèo nhân dịp mùa đông năm 2012 và 30 xuất học bổng tặng các em vượt khó, vươn lên trong học tập cho các em học sinh trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiều học Lũng Phìn - Hà Giang.

Một tết trung thu ấm nồng, hạnh phúc, thương yêu của thầy trò trường THCS Ngô Sĩ Liên.

21.829.000 đồng là số tiền quyên góp của thày trò trường THCS Ngô Sĩ Liên trong ngày hội của chương trình “Nối vòng tay lớn” diễn ra ngày 4/1/2010 tại trường. Trong ngày hội này, các nghệ sĩ của Đoàn nghệ thuật tình thương đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ xúc động và ấn tượng