Sáng 20.4, tại Thư viện Quốc gia đã diễn ra lễ khai mạc Hội sách 2017 với chủ đề Sách - Tri thức và phát triển xã hội, chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21.4 và Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23.4.

Hòa trong không khí phấn khởi thi đua “Mừng Đảng - Mừng Xuân”, chào đón năm mới 2017, sáng ngày 26/12/2016 vừa qua, Quận ủy – HĐND – UBND quận Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng Học sinh giỏi Tiểu học và Trung học cơ sở đạt thành tích cao tại các kỳ thi Toán quốc tế năm 2016, nhằm biểu dương những thành tích rất đáng tự hào của các em học sinh quận Hoàn Kiếm và tiếp tục khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của ngành Giáo dục - Đào tạo quận nói riêng và Thủ đô nói chung.

Trong những ngày vừa qua, thầy và trò trường Ngô Sĩ Liên vô cùng tự hào, hãnh diện trước thành tích xuất sắc mà ba em học sinh: Nguyễn Đức Anh (8A4), Tạ Sơn Bách (9A4) và Nguyễn Hoàng Nguyên (9A2) đã đạt được trong kì thi Vô địch các đội tuyển Toán quốc tế WMTC được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc 2016. Cả 3 em đều đoạt Huy chương Vàng, mang vinh quang về cho đất nước. Trong đóem Tạ Sơn Bách - vô địch thế giới lứa tuổi THCS.

Với 2 huy chương vàng đồng đội, 10 huy chương vàng cá nhân, 8 huy chương bạc cá nhân, 1 huy chương đồng cá nhân trên tổng số 19 học sinh dự thi, đội tuyển Toán của quận Hoàn Kiếm – Hà Nội bao gồm các học sinh Tiểu học và THCS đã lập kỉ lục ấn tượng khi tham dự kì thi Vô địch các đội tuyển Toán quốc tế WMTC vừa được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc 2016, mang vinh quang về cho đất nước.

Nhận lời mời của Ban tổ chức cuộc thi "Thử thách Nhà toán học tương lai 2016" - "Challenge of Future Mathematicians" (CFM) tại Thái Lan, được sự đồng ý của Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội và Phòng Giáo dục - Đào tạo Quận Hoàn Kiếm, Ban Giám hiệu trường THCS Ngô Sĩ Liên giao cho Tổ Tự nhiên 1 kết hợp với PHHS lập đoàn tham dự cuộc thi. Đây là lần thứ hai, học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên tham gia cuộc thi này.

Vừa qua, thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố nhằm xây dựng và phát triển văn hóa đọc, Sở GD&ĐT Hà Nội cùng Sở Thông tin và truyền thông, Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam, Hội truyền thông TP. Hà Nội tổ chức Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc Thủ đô” dành cho thiếu niên, nhi đồng trên dịa bàn thành phố Hà Nội

Xuất sắc mang về một  " bảng Vàng " thành tích tại kỳ thi toán học trẻ quốc tế IMC Singapore vừa qua, đoàn Việt Nam với sự góp mặt của 100 học sinh xuất sắc cấp THCS -  Tiểu học đại diện cho học sinh  cả nước tham gia  đã mang về 11HCV , 24 HCB, 47HCĐ, 37 giấy khen  trong bảng thành tích đó có sự góp mặt của 4 học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên

Hôm nay ngày 6/6/2016 trường THCS Ngô Sĩ Liên làm lễ chia tay cho các con học sinh khối 9 để chính thức khép lại một quá trình rèn luyện và trưởng thành của các con trong  niên khóa 2012-2016

Sáng nay, 11/5/2016, tại trường THCS Ngô Sĩ Liên, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam - Hội đồng Đội Trung ương và Hội Tem Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2016 với chủ để “Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem Bưu chính”.

Thực hiện kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016. Hưởng ứng kỷ niệm 75 Năm thành lập đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Sáng ngày 15/4/2016 tại trường THCS Ngô Sĩ Liên long trọng tổ chức chung kết hội thi nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh.