Tin mới:

Camera

Bài giảng điện tử
view counter
view counter
view counter
view counter
view counter
Các hoạt động ngoại khóa
  • Sáng 14-4-2014, lớp 8A4 và lớp 8A5, trường THCS Ngô Sĩ Liên, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã may mắn được đón tiếp và nghe nhà thơ Trần Đăng Khoa

  •        Sáng ngày 28/12/2013, trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tổ chức Hội khỏe phù đổng và hội thi kĩ thuật năm học 2013 - 2014. Mở đầu lễ khai mạc là lễ diễu hành và rước cờ Tổ quốc, cờ Hội khỏe Phù đổng,  ảnh Bác hồ và ngọn đuốc- biểu tượng thiêng của Hội khỏe phù đổng được rước về từ Đài tưởng niệm các anh hừng liệt sĩ Phường Hàng Bài. Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - phó hiệu trưởng nhà trường đã lên thắp sáng ngọn đuốc. Cô giáo Nguyễn Cẩm Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai mạc Hội khỏe phù đổng và hội thi kĩ thuật.

          Đây là hoạt động thường niên của nhà trường và  đã thu hút được sự tham gia của hơn 600 vận động viên đến từ các khối lớp 6-7-8-9 và các thí sinh tham gia hội thi kĩ thuật. Với các phần thi như kéo co, nhảy dây, làm hoa, điện, vẽ kĩ thuật, chiết ghép cây, cắm hoa nghệ thuật, nấu ăn... Học sinh các lớp đã đăng kí tham gia rất sôi nổi, hào hứng và đầy quyết tâm để đóng góp vào thành tích chung của lớp.

          Chính từ hoạt động của Hội khỏe phù đổng và hội thi kĩ thuật cấp trường, học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên đã luôn dành giải cao trong các Hội thi cấp quận và thành phố. 

  • Speed Reading cung cấp cho kĩ năng đọc  - hiểu nhanh hiện đại, là chìa khóa giúp học sinh mở kho tàng kiến thức bất tận.

  • Trường THCS Ngô Sĩ Liên không chỉ được biết tới như một nhà trường kiểu mẫu với bề dày thành tích trong hoạt động dạy và học mà còn bởi những hoạt động ngoại khoá đầy tính giáo dục thể chất và trí tuệ. Trong những năm qua, nhà trường không ngừng triển khai những phong trào hoạt động nhằm phát huy những khả năng thể dục thể thao của mỗi học sinh.

Thông báo

Sự kiện nổi bật

Bài hát truyền thống

view counter
view counter
view counter
view counter
view counter
view counter