Chương trình "Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời - Chủ đề: Chung tay xây dựng thư viện - đọc nhiều sách hay" tại Liên đội THCS Ngô Sĩ Liên.

Câu 1.
Từ năm 1945 khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam) đến nay, nước ta có mấy bản Hiến pháp? Các bản Hiến pháp đó được Quốc hội thông qua vào ngày, tháng, năm nào?

KẾ HOẠCH NGOẠI KHÓA

DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI BÁN TRÚ (K6 + 7)

Phòng thư viện (năm học 2014 - 2015)

Trên tinh thần nâng cao hiểu biết về pháp luật và hưởng ứng ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam (9/11), ngày hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số sách tiêu biểu nằm trong Tủ sách pháp luật của Thư viện trường ta. Đó là: Luật đất đai, Luật tiếp công dân, Luật phòng cháy chữa cháy (sửa đổi, bổ sung năm 2013) và Luật biển Việt Nam.