Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN | Địa chỉ: 27-29 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Điện thoại : (84.4) 3943 0089 | Fax: (84.4) 3943 0089 | Email:c2ngosilien-hk@hanoiedu.vn

Nhiều năm liền đạt giải tổ lao động giỏi cấp quận. Tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp: Toàn quốc, Thành phố, Quận đạt giải cao các môn: Giáo dục công dân, Văn. Giải nhất cuộc thi bài giảng E- learnig cấp toàn quốc.

Nhiều giáo viên thi giáo viên giỏi thành phố đạt giải nhất, nhì, ba , khuyến khích ở cả 3 môn Sinh, Hóa, Địa.

Tổ có nhiều SKKN cấp thành phố trong nhiều năm liền.

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chính quy và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cùng với nhà trường xây dựng một ngôi trường thực sự thân thiện, giúp các em không chỉ phát triển về đạo đức, trí tuệ mà phải phát triển một cách toàn diện về cả đức-trí-thể-mỹ.

Tổ văn phòng đều đạt danh hiệu thi đua Lao động  giỏi cấp trường.

Tổ trưởng:     Trần Lệ Thủy

Là tổ có bề dày về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi từ năm1994 đến nay tổ liên tục có học sinh giỏi môn tiếng Anh, tiếng Pháp cấp quốc gia và thành phố, hàng trăm học sinh giỏi cấp quận.

Từ nhiều năm nay, tổ liên tục được công nhận danh hiệu  Tổ lao động giỏi cấp Quận , cấp Thành phố.

Tổ có phong trào đổi mới phương pháp dạy học, đặc biệt là việc sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại. Các câu lạc bộ học sinh giỏi Toán, Lý, Tin do tổ phụ trách có nội dung hoạt động cụ thể, phong phú, tạo nguồn cho các câu lạc bộ học sinh giỏi Quận. Trong 5 năm gần đây, nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp Quận, Thành phố ở các môn Toán, Lý, Tin, Kỹ thuật.