Tin mới:

Camera

Bài giảng điện tử
view counter
Lịch sử hình thành và phát triển

Trường THCS Ngô Sĩ Liên được thành lập năm 1920. Từ một trường nhỏ bé với vài trăm học sinh, nay trường được xây dựng đẹp hơn, khang trang hơn với 31 phòng học cho hơn hai nghìn học sinh học hai ca và các phòng bộ môn (thể chất, vi tính, thí nghiệm, thư viện, phòng tiếng...), khu bán trú, với các thiết bị hiện đại, hệ thống camera, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học. Trường đã có tám lớp bán trú học hai buổi/ngày tại trường. Các lớp song ngữ Anh Pháp, Anh - Nhật đã tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, hội nhập với các nước bạn trên thế giới. Đội ngũ giáo viên của trường với hơn một trăm giáo viên (84% đạt trình độ trên chuẩn, 7% đạt trình độ cao học) có năng lực, giàu tâm huyết. Được các cấp lãnh đạo quan tâm kịp thời về nhiều mặt, đặc biệt về cơ sở vật chất, thiết bị của nhà trường ngày càng được đầu tư, trang bị theo hướng hiện đại.

Với hơn 90 năm trưởng thành và phát triển, trường THCS Ngô Sĩ Liên đã, đang và sẽ ngày một tiến bước vững chắc trong sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của Thủ đô - trở thành lá cờ đầu của khối THCS toàn thành phố Hà Nội trong nhiều năm.

Bài hát truyền thống